Thanh toán

Thanh Toán

Selkirk MTB Marathon hỗ trợ thành viên giao dịch thanh toán qua hai phương thức chính. Người chơi cần đọc kỹ các phương thức để lựa chọn cách thức phù hợp nhất.

Thanh toán Online

Hiện nay, thời buổi công nghệ phát triển cao nên các dịch vụ thanh toán trực tuyến cũng được sử dụng phổ biến. Nhằm tạo thuận tiện cho các thành viên ở xa, việc thanh toán Selkirk MTB Marathon được hỗ trợ qua nhiều cổng thanh toán online thông dụng hiện nay.

Để thực hiện nạp tiền vào hệ thống, thành viên có thể giao dịch qua các cổng thanh toán như:

  • Ngân hàng ( Internet Banking, cây ATM, giao dịch tại quầy)
  • Ví điện tử
  • Cổng điện tử: OnePay, Nganluong, Baokim, Payoo,…
  • Thẻ ghi nợ/ thẻ visa

Đối với giao dịch rút tiền từ hệ thống về, Selkirk MTB Marathon hỗ trợ người chơi rút về trực tiếp qua thẻ ngân hàng cá nhân hoàn toàn không mất phí.

Thanh toán trực tiếp

Đối với các thành viên ở gần trụ sở hoặc không yên tâm về các dịch vụ online, muốn nạp rút một khoản tiền lớn vượt mức quy định rút online có thể đến trực tiếp văn phòng của Selkirk MTB Marathon để thực hiện giao dịch.

Trước khi đến, thành viên vui lòng liên hệ trước với tổng đài viên để xếp lịch cụ thể. Tại trụ sở, khi giao dịch nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ giao dịch cụ thể có dấu mộc rõ ràng, người chơi có thể đối soát và kiểm tra cập nhật tiền tại chỗ trước khi ra về.

Để đảm bảo mọi thủ tục không gặp vấn đề, người chơi cần vui lòng nắm rõ quy định nạp rút trước đến đến.

Xem thêm:

Giới thiệu Selkirk MTB Marathon

Điều khoản Selkirk MTB Marathon

Liên hệ Selkirk MTB Marathon

Bảo mật Selkirk MTB Marathon