Điều khoản

Điều khoản

Nhằm có thể nhận được các dịch vụ tốt nhất khi tham gia, người chơi cần đảm bảo tuân thủ thực hiện các điều khoản Selkirk MTB Marathon quy định.

Quy định về tài khoản thành viên

Điều 1: Thành viên khi tham gia cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký theo quy định của hệ thống được xét duyệt tài khoản.

Điều 2: Khi tham gia, người chơi cần tuân thủ theo hướng dẫn tại hệ thống để đảm bảo quá trình chơi được thuận lợi.

Điều 3: Thực hiện đầy đủ các chính sách bảo mật theo quy định.

Điều 4: Mỗi thành viên chỉ được phép dùng 1 tài khoản khi tham gia tại Selkirk MTB Marathon . Việc đăng ký nhiều tài khoản tham gia là vi phạm chính sách của hệ thống và sẽ bị xử lý theo quy định.

Điều 5: Khi người chơi cần thay đổi thông tin trong tài khoản như thông tin địa chỉ, thông tin liên hệ và thông tin nhận thưởng cần phải liên hệ với Selkirk MTB Marathon để được giải quyết.

Điều 6: Nghiêm cấm các hành vi trao đổi thông tin tài khoản với người khác. Mọi vấn đề có thể phát sinh như bị hack, mất tài khoản, bị khóa tài khoản,… Selkirk MTB Marathon sẽ không xử lý

Điều 7: Nghiêm cấm hành vi chia sẻ thông tin đồi trụy, tổ chức kích động gây hấn, phân biệt chủng tộc tại Selkirk MTB Marathon.

Điều 8: Thường xuyên kiểm tra email, điện thoại, mục thông báo trên hệ thống để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi, tin tức hay thư liên hệ của chúng tôi.

Quy định về giao dịch nạp rút

Điều 1: Người chơi cần thực hiện đầy đủ các điều khoản về thanh toán theo quy định.

Điều 2: Khi thực hiện các khoản giao dịch nạp rút hãy liên hệ với tổng đài của hệ thống để được hỗ trợ.

Điều 3: Nghiêm cấm hành vi dùng thủ thuật đen thực hiện lệnh hack tiền tại hệ thống. Mọi hành vi vi phạm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 4: Người chơi khi cần rút tiền cần tham gia đủ vòng cược và rút về tối tiền tối thiểu theo quy định.

Điều 5: Khi có vấn đề tranh chấp xảy ra, quyết định của Selkirk MTB Marathon sẽ là quyết định cuối cùng.

Trách nhiệm của Selkirk MTB Marathon

Điều 1: Cung cấp cho từng thành viên các thông tin, tin tức, khuyến mãi và thay đổi của hệ thống vào email, số điện thoại người chơi đã cung cấp sớm nhất.

Điều 2: Hỗ trợ cấp tài khoản cho thành viên mới khi đăng ký đạt yêu cầu.

Điều 3: Hỗ trợ các vấn đề giao dịch nạp rút, tư vấn chơi và vấn đề phát sinh của thành viên khi tham gia 24/24.

Điều 4: Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra tại hệ thống do lỗi của Selkirk MTB Marathon chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm giải quyết vấn đề cho người chơi sớm nhất. 

Xem thêm: